Công ty vận tải tại TpHCM

Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM? Việc vận chuyển hàng hoá từ lâu đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống con người, nó diễn ra liên tục hàng giờ, hàng ngày và trên từng cây số. Để đáp ứng nhu cầu đó của con người, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty vận tải nhưng không phải tất cả chúng đều có chất lượng tốt. Sau đây là công ty vận tải lớn và uy tín nhất tại TP. HCM

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, vận tải Trọng Nghĩa đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM?
Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM?

Vào năm 2009 do Bà Huỳnh Thị Thu Thơm – Giám đốc Công ty – đã quyết định thành lập công ty TNHH vận tải Trọng Nghĩa với trụ sở chính tại số 127 Đường số 5C KDC, Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển với ban lãnh đạo có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Công ty Vận Tải Trọng Nghĩa đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường, thương hiệu Vận Tải Trọng Nghĩa được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cùng đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, Vận Tải Trọng Nghĩa mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt quá trình giao hàng của khách. 

Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM?
Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM?

Công ty Vận Tải Trọng Nghĩa với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ kho bãi với 02 bãi xe rộng hơn 10.000m2. Đặc biệt đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Vận Tải Trọng Nghĩa sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày, đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Hệ thống nha kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM?
Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được Công ty Vận Tải Trọng Nghĩa mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển được công ty chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Vận Tải Trọng Nghĩa là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng, Vận Tải Trọng Nghĩa đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA