Công ty cần cho thuê xe tải theo tháng

Dịch vụ vận tải Trọng Nghĩa đang phục vụ hàng trăm khách hàng là các công ty lớn, các công ty nước ngoài, các công ty có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam. Nguồn khách hàng của công ty chúng tôi không ngừng tăng lên. Do đó, công ty cần cho thuê xe tải theo tháng để đáp ứng nhu cầu phát triển và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải, ô tô, vận tải Trọng Nghĩa sẽ có các chính sách giá tốt dành cho quý khách hàng là chủ xe có xe cho thuê đáp ứng nhu cầu cần thuê xe ô tô của công ty chúng tôi.

Phương châm thuê xe của công ty chúng tôi là: “hợp tác bền vững, lâu dài, đôi bên cùng có lợi”

Công ty chúng tôi cần cho thuê xe tải theo tháng các dòng xe và loại xe như sau:

Công ty chúng tôi cần cho thuê xe tải theo tháng các dòng xe và loại xe như sau
Công ty chúng tôi cần cho thuê xe tải theo tháng các dòng xe và loại xe

 

 • Xe tải hạng nhẹ: thường có trọng tải từ 1 tấn – 6 tấn. Xe thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đường hẻm, hẹp, đông đúc. Giá của xe tải hạng nhé cũng tương đối rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng. Loại xe tải này thường được sử dụng nhiều để chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng nhỏ…
 • Xe tải hạng trung: thường có trọng tải từ 7 tấn – 15 tấn. Dùng để vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình khác nhau, quãng đường dài, liên tỉnh. Giá thuê phụ thuộc nhiều vào loại hàng hóa cũng như quãng đường vận chuyển. Loại xe chở hàng này dùng để trở thiết bị sản xuất, máy móc… Là sự lựa chọn của nhiều bà con khi muốn vận chuyển nông sản từ tỉnh này sang tỉnh khác.
 • Xe tải hạng nặng: thường có trọng tải từ 16 tấn – 40 tấn. Chuyên chở các loại hàng hóa có số lượng hàng lớn, khối lượng lớn, vận chuyển đường dài. Loại xe này thường có rơ mooc để kéo container. Giá thuê loại xe tải hạng nặng cao nhất trong các loại xe tải. 
 • Xe tải thùng kín: Thùng xe được thiết kế kín đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Loại xe này thường dùng để chở các hàng hóa có giá trị, tránh ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.
 • Xe tải thùng phủ mui bạt: là dạng thùng lửng, bên trên được phủ mui bạt, không khí bên trong được thông thoáng hơn so với loại thùng kín. Loại thùng xe chở hàng này có thể sử dụng vận chuyển đa dạng hàng hóa. Nếu không phủ mui bạt thì có thể dùng để chở các loại vật liệu xây dựng, nếu chùm thêm bạt có thể chở các loại hàng hóa cần bảo quản khác. Tuy nhiên, không khuyến khích vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống bằng loại thùng xe này.

>>> Xem thêm: Chành xe Dầu TiếngThuê xe Limousine đi Sapa

Thời gian hợp đồng thuê xe như sau

 • Thuê xe hợp đồng dài hạn, ký hợp đồng theo năm, gia hạn từng năm một hoặc ký hợp đồng nhiều năm.
 • Thuê xe hợp đồng theo tháng, theo quý…
 • Thuê xe ngắn hạn thời gian thỏa thuận hoặc theo chặn đường…
 • Lưu ý, chúng tôi không chấp nhận hình thức thuê xe chạy dịch vụ như taxi, uber hoặc grab taxi, chúng tôi cho thuê xe hợp đồng.
 • Chúng tôi cần thuê xe ô tô dưới nhiều hình thức tùy vào nhu cầu cho thuê của quý khách như là: thuê xác xe, thuê xe có tài có xăng, thuê xe có tài không bao gồm xăng…

Lợi ích của dịch vụ cho theo xe tải theo tháng

Lợi ích của dịch vụ cho theo xe tải theo tháng
Lợi ích của dịch vụ cho theo xe tải theo tháng

Những lợi ích mà xe tải chở hàng mang lại là không thể nào cần bàn cãi. Nó có công dụng tiết kiệm thời gian, bảo quản đồ đạc sẽ được tốt hơn, tiết kiệm chi phí,… Và dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng cũng sẽ đảm bảo tận dụng và phát huy mọi lợi ích của xe tải, đồng thời đem lại nhiêu lợi ích bất ngờ như:

 • Doanh nghiệp sẽ có thể chủ động được khoảng thời gian vận chuyển bởi lượng xe lớn luôn sẵn sàng giúp cho các bạn thực hiện dịch vụ mọi lúc mọi nơi.
 • Bạn để hàng hóa trong thùng xe tải, khi di chuyển với đoạn đường xa sẽ giúp cho bạn bảo quản được đồ đạc tránh bị va đập và trầy xước.
 • Góp phần tiết kiệm chi phí: Chí phí mua xe, chi phí gửi xe, chi phí bảo dưỡng, chi phí thuê tài xế riêng,… Đặc biệt với các dịch vụ thuê xe hiện nay, bạn có thể chọn những gói kèm với tài xế để hỗ trợ trong suốt quá trính vận chuyển với chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Hơn nữa, bảng giá cho thuê xe tải theo tháng sẽ rất ưu đãi và tiết kiệm.
 • Đảm bảo thực hiện công việc đúng như kế hoạch vận chuyển đã được định sẵn như: đúng địa chỉ giao hàng, đúng thời điểm giao hàng, giao hàng tuyệt đối an toàn, đảm bảo những mặt hàng vẫn còn nguyên tem/nguyên kiện,…
 • Bạn sẽ không phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ để đi thuê xe tải. Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng sẽ mang đến thủ tục thuê xe dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và giá thành cạnh tranh.
 • Facebook: https://bom.so/IZeAFp