Cho thuê xe đi tết

Nhu cầu đi về quê ăn tết và đi lễ hội, du lịch, hỏi thăm họ hàng xa gần ngày Tết tăng cao. Tết Nguyên Đán với lịch nghỉ dài đến 10 ngày. Công ty vận tải Trọng Nghĩa cho thuê xe đi Tết giá tốt nhất TpHCM, đảm bảo tính riêng tư, không bị ràng buộc, với các dòng xe mới như Toyota Wigo, Vinfast Fadil, Toyota Vios, Kia Cerato, Toyota Vios, Mazda 3, Toyota Fortuner, Hyundai Accent, Mitsubishi Xpander, xe Bán tải số tự động…. Tất cả các xe đã được dọn dẹp nội thất sạch sẽ, diệt khuẩn kỹ lưỡng, kiểm tra dầu nhớt, phanh, acquy…kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho Quý khách du xuân dịp Tết.

Tất cả các xe đã được dọn dẹp nội thất sạch sẽ, diệt khuẩn kỹ lưỡng, kiểm tra dầu nhớt, phanh, acquy...kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho Quý khách du xuân dịp Tết.
Tất cả các xe đã được dọn dẹp nội thất sạch sẽ, diệt khuẩn kỹ lưỡng, kiểm tra dầu nhớt, phanh, acquy…kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho Quý khách du xuân dịp Tết.

Do nhu cầu thuê xe ô tô đi du lịch, du xuân vào ngày Tết thường tăng đến hơn 50% so với ngày thường nên Quý khách vui lòng tham khảo giá thuê xe ô tô tự lái ngày tết trước Tết khoảng 1 tháng, để chủ động trong chương trình du xuân của mình và tìm được cho mình một Công ty cho thuê xe tự lái uy tín nhất tại TpHCM.

Thường thì dịp tết sẽ là các gói combo thuê trọn 10 ngày Tết, nên Quý khách hết sức chú ý xác định xem Mình nên thuê xe 4 chỗ hay 7 chỗ cho phù hợp với gia đình và đồ đạc mang theo của Mình. Vì thời gian đi dài, nên quay video toàn bộ xe, nhất là phần vỏ bên ngoài để tránh những tranh chấp sau này khi trả xe.

Kiểm tra kỹ lưỡng phần giấy tờ xe xem có đủ đăng ký xe, hoặc giấy đi đường của ngân hàng, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, sổ đăng kiểm. Để trong quá trình thuê dài ngày, nhỡ phải dùng đến thì đỡ phiền hà việc thiếu giấy tờ.

Kiểm tra kỹ lưỡng phần giấy tờ xe xem có đủ đăng ký xe, hoặc giấy đi đường của ngân hàng, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, sổ đăng kiểm
Kiểm tra kỹ lưỡng phần giấy tờ xe xem có đủ đăng ký xe, hoặc giấy đi đường của ngân hàng, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, sổ đăng kiểm

Công ty vận tải trọng Nghĩa khuyến cáo Quý khách phải kiểm tra thật kỹ càng chiếc xe ô tô mà mình nhận, đầu tiên là về phần thân vỏ, kiểm tra dầu máy, nước làm mát két nước, chất lượng của xe.

Công ty vận tải trọng Nghĩa cam kết sự an toàn của Quý khách cùng gia đình luôn luôn đặt lên hàng đầu trong chất lượng phục vụ.

Nếu đã có dự định và lịch đi di xuân, chúc Tết Gia đình, họ hàng thì đừng do dự nữa, hãy liên hệ ngày với Công ty vận tải trọng Nghĩa, để thuê xe tự lái ngày Tết được ưng ý nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA