CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN HÙNG – GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG NGÀY 10/3

Cho thuê xe đi Đền Hùng – giỗ tổ Hùng Vương 10/3 – Giỗ tổ Hùng Vương là ngày mà mọi người dân trên cả nước đều hướng về để ghi nhớ công ơn của cha ông ta đc có công dựng nước cũng như tạo ra những giá trị đặc sắc trong văn hóa vật chất và tinh thần cho người Việt ta.

Bạn muốn ghé qua nơi đây và dịp ngày 10/3 nhưng chưa biết nên thuê xe tại đâu uy tín, đảm bảo. Hãy cùng Thuê xe Trọng Nghĩa tìm hiểu và gợi ý đơn vị cho thuê xe đi Đền Hùng – Giỗ tổ Hùng Vương ngày 10/3 nhé!

Lễ hội đền hùng (Ảnh minh họa)

Địa chỉ cho thuê xe đi đền Hùng uy tín – giá rẻ nhất 

Nếu quý khách đang có dự định đi lễ hội đền Hùng năm nay, quý khách nên lựa chọn những dòng xe chất cao và nên thuê xe rộng rãi hơn một chút so với số lượng người tham gia. Có thể quý khách sẽ phải chuẩn bị lễ cúng, lễ dâng hương, vì vậy thuê xe rộng rãi hơn sẽ để được nhiều hành lý hơn.

Mặc dù giá thành có thể chênh lệch nhưng nếu thuê xe đời mới, hiện đại, quý khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với việc ngồi xe đời cũ. Hơn nữa, đi lễ đền Hùng ắt hẳn sẽ đông, chen chúc, sẽ cảm thấy rất mệt. Bởi vậy, thay vì phải chịu cảnh mệt mỏi, bí bách của những dòng xe cũ thì ta nên thuê xe đời mới, có trang thiết bị hiện đại, để cảm thấy thoải mái hơn sau chuyến đi.

Quý khách thật sự cần phải tinh ý trong việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng chuyên nghiệp, uy tín. Vừa được sử dụng xe chất lượng cao mà giá thành thuê xe phải chăng.

Hiện nay, trên thị trường cho thuê xe hiện nay, Trọng Nghĩa là cái tên được khách hàng biết đến nhiều và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách đi lễ đền Hùng và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực.

Các dòng xe cho thuê xe đi đền Hùng của Trọng Nghĩa

Với mong muốn mang đến cho quý khách và mọi người những chuyến đi an toàn nhất, công ty Trọng Nghĩa cam kết chỉ phục vụ khách hàng xe đời mới, xe chất lượng cao. Cùng với đó là dội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có trách nhiệm, phục vụ chu đáo, tận tình. Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ sau mỗi chuyến hành trình.

Thuê xe ô tô Trọng Nghĩa

cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau như:

– Cho thuê xe 4 chỗ đi đền Hùng: Toyota Vios, Camry, Mazda, Kia Cerato…

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là YAgV1IeWRf_760_570.jpg

– Cho thuê xe 7 chỗ đi đền Hùng: Toyota Fortuner, Kia Sedona, Toyota Innova

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hm-7-cho.jpg

– Cho thuê xe 16 chỗ đi đền Hùng: Hyundai Solati, Ford Transit.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là thue-xe-16-cho-di-tien-giang-1-1.jpg

– Cho thuê xe Vip Limousine đi đền Hùng: Dcar Limousine 9 chỗ, Fuso Limousine 16 chỗ, Felix Limosine 16 chỗ.

– Cho thuê xe 29 chỗ đi đền Hùng: Hyundai County.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Samco-29cho.png

– Cho thuê xe 35 chỗ đi đền Hùng: Thaco Town

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là cho-thue-xe-du-lich-35-cho-1-1.jpg

– Cho thuê xe 45 chỗ đi đền Hùng: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là noi-that-xe-45-cho.jpg

Các địa điểm tham quan ở đền Hùng

Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương được tổ chức vào ngày 10 tháng 3 âm lịch hằng năm. Đây là ngày giỗ tổ của cả cội nguồn dân tộc Việt Nam, nên có rất nhiều con cháu vua Hùng trở về đây dâng hương, lễ tổ cầu bình an, may mắn. Ngôi đền thờ vua Hùng nằm trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, hay còn có tên gọi khác là núi Hùng, núi Cả.

Khu di tích lịch sử đền Hùng thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, Việt Trì, Phú Thọ. Là nơi thờ các vị vua Hùng đã có công gây dựng nước. Theo sử sách ghi lại, vùng đất này xưa kia là trung tâm của nước Văn Lang, là cố đô của các vị vua Hùng. Hiện nay, các nhà khảo cổ học đã tìm ra các dấu vết cư trú của dân cư thời đại này trên vùng đất này.

Cổng đền: cổng xây theo kiểu vòng cuốn cao 8.5m, được xây dựng vào năm Khải Định thứ 2.

Đền Hạ: nơi thời Quốc Mẫu Âu Cơ với sự tích đẻ trăm trứng. Phía sau đền vẫn còn dấu tích “Giếng Ngọc” nơi mẹ Âu Cơ ấp trứng.

Nhà Bia: ở ngay dưới chân đền Hạ. Trong nhà Bia, có đặt tấm bia đá với lời dặn của Hồ Chủ Tịch: “Các vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Chùa Thiên Quang: có vị trí ở gần Đền Hạ. Chùa thờ Phật theo phái Đại Thừa.

Đền Trung: hay còn gọi là Hùng Vương Tổ Miếu. Nơi đây vua Hùng thứ 6 đã nhường ngôi cho Lang Liêu – người đã có công tạo ra bánh chưng, bánh dày.

Đền Thượng: đặt trên đỉnh núi Hồng. Tương truyền vua Hùng thường lên đây tiến hành nghi lễ tín ngưỡng, cầu mong mưa thuận, gió hòa. Sau khi thánh Gióng đánh giặc Ân và bay về trời, vua Hùng đã cho lập đền thờ vọng trên đỉnh núi, về sau nhân dân đặt thêm bài vị vua Hùng.

Lăng Hùng Vương: tương truyền là lăng mộ của vị vua Hùng thứ 6.

Đền Giếng: tương truyền nơi đây là nơi 2 công chúa Tiên Dung và Ngọc Hoa thường soi gương, vấn tóc khi cùng cha đi kinh lý. Hai bà đã có công giúp dân trồng lúa nước nên nhân dân đã lập đền thờ phụng.

Đền Tổ Mẫu Âu Cơ: đền được xây dựng trên núi Ốc Sơn (núi Vặn), thờ mẹ Âu Cơ và hai Lạc Hầu, Lạc Tướng.

Bảo tàng Hùng Vương: nơi lưu giữ các hiện vật gốc có từ thời Hùng Vương.

Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân: được xây dựng tại đồi Sim, cách đồi Nghĩa Lĩnh hơn 1km.

Đền Hùng vừa là một di tích lịch sử, vừa là một thắng cảnh đẹp – nét văn hóa thiêng liêng của người Việt Nam. Trở về với cội nguồn dân tộc chính là để tự hào nòi giống tiên rồng.

Thông tin liên hệ thuê xe du lịch Trọng Nghĩa

DỊCH VỤ DU LỊCH TRỌNG NGHĨA
Call/ ZALO: 0932002213 – 0938 161 545
Web: https://vantaitrongnghia.com;
https://vantai-giare.com
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!