Chành xe tải đi Cà Mau

Chành xe, nhà xe tải Trọng Nghĩa đi Cà Mau vận chuyển hàng, gửi hàng hai chiều Sài Gòn Cà Mau có cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe, hàng nguyên xe nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải và hàng dự án với giá cước, vận chuyển hàng, gửi hàng đi Cà Mau tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay.

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE TẢI ĐI CÀ MAU

Chành xe tải đi Cà Mau tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Sài Gòn hay Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Đồng Nai – Bình Dương – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

– Ngoài ra Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động như: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂN THUẬN… Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đã và đang được nâng cấp hoàn toàn, góp phần giúp các tuyến đường trong và ngoài tỉnh được thông suốt, thúc đấy mạnh việc phát triển mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại tỉnh. Vô hình chung đã tạo điều kiện cho Chành xe tải đi Cà Mau phát triển chuỗi DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA mạnh mẽ tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Chành xe tải đi Cà Mau tại Sài Gòn

Chành xe tải đi Cà Mau tại Sài Gòn
Chành xe tải đi Cà Mau tại Sài Gòn

– Tỉnh Cà Mau có quốc lộ 1 và quốc lộ 63 và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 380 km và thành phố Cà Mau 180 km. Từ Thành phố Cà Mau có thể đi lại các tỉnh khu vực Miền Tây rất dễ dàng và rất thuận tiện cho DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA đi lại khắp vùng Miền Tây, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

– Ngoài ra Cà Mau là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn đã và đang hoạt động và phát triển như: Khu công nghiệp Khánh An, Khu kinh tế Năm Căn (bao gồm KCN Năm Căn)…giúp phần việc mua bán, trao đổi giao thương hàng hóa tại tỉnh nhà diễn ra sôi nỗi và nhộn nhịp.

-> Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cà Mau là rất lớn và sôi nỗi, kết hợp với những lợi thế mà Hải Đăng đã nêu trên -> Đã tạo tiền đề rất lớn và cũng đồng thời là thế mạnh cho Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau ra đời, đầu tư và phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Cà Mau.

CHÀNH XE TẢI ĐI CÀ MAU, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN CÀ MAU

– Cà Mau là một tỉnh thuộc khu vực Miền Tây cho nên cũng nằm trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính đi các tỉnh Miền Tây tại chành xe Hải Đăng như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Phú Quốc… với các loại dịch vụ vận chuyển chính chủ yếu như sau:

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều tại chành xe tải đi Cà Mau

– Với hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng chành xe tải đi Cà Mau. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Cà Mau cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

– Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Cà Mau với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Cà Mau, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Trọng Nghĩa phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau được.

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Chành xe tải đi Cà Mau, dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến hai chiều Sài Gòn Cà Mau

Chành xe tải đi Cà Mau, dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến hai chiều Sài Gòn Cà Mau
Chành xe tải đi Cà Mau, dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến hai chiều Sài Gòn Cà Mau

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Trọng Nghĩa chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

– Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Cà Mau của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Trọng Nghĩa sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Chành xe tải đi Cà Mau, dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải hai chiều Sài Gòn Cà Mau

– Hiện nay chành xe Trọng Nghĩa có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Cà Mau tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho Trọng Nghĩa để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Thời gian vận chuyển:

Chành xe tải đi Cà Mau, dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn và Cà Mau

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và Cà Mau là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Cà Mau cũng tương đối xa xôi, cách trở, cho nên chành xe Trọng Nghĩa phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA