Chành xe đi Bình Dương

Giá cả chính là yếu tố mà chúng tôi cạnh tranh nhất, khi khách hàng khi lựa chọn chành xe đi Bình Dương của chúng tôi sẽ yên tâm về mặt giá cả bởi giá cả của chúng tôi luôn được ổn định. Hơn nữa mỗi ngày đều có lịch chạy xe liên tỉnh.

Vì sao chọn chành xe đi Bình Dương tại Công ty vận tải Trọng Nghĩa

Công ty vận tải Trọng Nghĩa nhận gửi hàng từ TpHCM đi Bình Dương, ghép hàng từ TpHCM đi tỉnh Bình Dương (nhận hàng: tx Dĩ An, tx Thuận An, tp Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, gửi hàng đi KCN Bàu Bàng…) thời gian xe chạy 2 chuyến mỗi ngày, chuyến 1 lúc 11h15 và chuyến 2 lúc 13h00. có bốc xếp và giao nhận hàng tận nơi.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ gửi hàng từ TpHCM đi Bình Dương là hàng lẻ, ghép hàng có giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn nhiều so với đi nguyên chuyến, đặc biệt Nam Hòa Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh chành xe TpHCM đi Bình Dương nên đem đến cho Quý Khách Hàng hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ chành xe đi Bình Dương hàng về giao cho khách trong ngày, có nhiều hình thức ghép hàng như sau:

  • Ghép hàng theo khối lượng

 Chành xe đi Bình Dương được tính cước theo trọng lượng, theo khối, theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, ví dự hàng thực phẩm thì chỉ được ghép với hàng thực phẩm, và yêu cầu xe chở hàng phải đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, 

  • Ghép hàng theo trọng lượng.

Chành xe gửi hàng TpHCM đi Bình Dương tính các mặt hàng có trọng lượng nặng, như bao, thùng, kiện gọn… được chành xe Sài Gòn đi Bình Dương tính cước dựa theo trọng lượng, đơn giá/kg, thời gian vận chuyển và hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, hàng dể vở sẽ được đặt ở trên hoặc một góc riêng để đảm bảo an toàn, bộ phận bóc sếp sẽ phải chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe lăng bánh.

  • Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe.

 Hình thức ghép này được chành xe Trọng Nghĩa tính cước dựa theo diện tính hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo… tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng, thời gian vận chuyển thì không khác nhau.

  • Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe.

 Công ty vận tải hàng hóa Trọng Nghĩa có xe 2 sàn, khách hàng có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi, và giá cước vận chuyển ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.

 Chành xe gửi hàng đi Bình Dương nhanh nhất, rẻ nhất.

Vận tải hàng hóa Trọng Nghĩa với dịch vụ gửi hàng Bình Dương cam kết thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh nhất, giá cước ship hàng tính theo trọng lượng và khối lượng, đảm bảo thấp hơn thị trường, trong lĩnh vực vận tải bình dương hay gửi hàng từ TpHCM đi Thủ Dầu Một, gửi hàng từ TpHCM đi Bến Cát, gửi hàng từ TpHCM đi Bàu Bàng, gửi hàng từ TpHCM đi Phú Giáo, gửi hàng từ TpHCM đi Tân Uyên, gửi hàng từ TpHCM đi Thuận An, gửi hàng từ TpHCM đi Dĩ An có giá ưu đãi cho hợp đồng dài hạn, Quý khách có thể đối chiếu giữa chành xe TpHCM đi Bình Dương với chành xe Bình Dương khác.

Lịch trình xe xuất bến của vận chuyển Trọng Nghĩa

Lịch trình chạy xe của Trọng Nghĩa với chành xe gửi hàng đi Bình Dương mỗi ngày 2 chuyến với khung giờ 11h15 và 12h15 thuận tiện nhất cho khách hàng gửi hàng và nhận hàng trong ngày.

Với những đơn hàng lớn hoặc những ngày có số lượng hàng vượt mức thì công ty chúng tôi sẽ điều thêm xe tải gửi hàng đi Bình Dương để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Bình dương chỉ có thời lượng là 1 – 6 tiếng. Với chiều ngược lại thì có thể thay đổi một chút trong khoảng thời gian vận chuyển.

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Bình Dương

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Bình Dương
Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Bình Dương

Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Bình Dương tại Vận tải Trọng Nghĩa có thể chọn một trong những hình thức giao nhận sau đây:

+ Giao nhận tận nơi: Đối với những khách gửi hàng số lượng lớn nhưng lại không có xe trung chuyển hàng hóa về kho vận tải Trọng Nghĩa. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại nơi mà khách hàng yêu cầu, có hỗ trợ luôn cả bốc xếp cho khách hàng.

+ Giao nhận tại kho: Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại kho của Trọng Nghĩa bằng những giấy tờ cần thiết.

+ Giao tận nơi và nhận tại kho: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sẽ đem hàng đến kho để gửi, vận tải Trọng Nghĩa sẽ vận chuyển hàng giao đến địa điểm theo yêu cầu.

+ Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận tải Trọng Nghĩa sẽ đến tận nơi để nhận hàng, xếp và giao hàng tại kho tập kết để khách đến lấy hàng

Đến với các chành xe gửi hàng đi Bình Dương, khách hàng thoải mái lựa chọn những hình thức giao và nhận hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Những mặt hàng mà vận tải Trọng Nghĩa vận chuyển

Trọng Nghĩa nhận vận chuyển hàng đi Bình Dương hay bất cứ các tỉnh thành nào trên toàn quốc với các loại hàng hóa không vi phạm theo quy định trong Hiến pháp – Pháp luật của Việt Nam. Phương thức vận chuyển hàng hóa chính là đường bộ. 

Chành xe đi Bình Dương của vận tải Trọng Nghĩa nhận những loại hàng hóa như sau:

Chành xe đi Bình Dương của vận tải Trọng Nghĩa nhận những loại hàng hóa
Chành xe đi Bình Dương của vận tải Trọng Nghĩa nhận những loại hàng hóa
  • Hàng hóa có kích cỡ lớn, trọng lượng lớn, siêu trọng, siêu trường như máy móc cơ khí, máy móc cơ giới,. khi bốc xếp cần có cầu hạ hàng hóa hay là xe nâng để hỗ trợ. Vận chuyển bằng xe tải gửi hàng đi Bình Dương có kích thước cùng với trọng lượng lớn, đó có thể là loại xe đầu kéo hoặc container.
  • Những loại hàng có kích cỡ lớn nhưng trọng lượng nhỏ như là bông gòn, thùng carton,… sử dụng xe tải có kích cỡ lớn để vận chuyển là chủ yếu và kết hợp thêm những loại hàng có kích cỡ nhỏ khác.
  • Hàng có kích cỡ nhỏ, trọng lượng bé như may mặc, đồ gia dụng,… được vận chuyển nguyên chuyến, sử dụng xe có trọng tải bé nếu lượng hàng tương đối ít.
  • Mặt hàng dễ vỡ, cồng kềnh như đồ nội thất, cửa kính, đồ thủy tinh,… cần chèn xếp thật cẩn thận khi vận chuyển.
  • Vận chuyển những mặt hàng có kích thước quá khổ như sắp thép, đồ gỗ,… chúng tôi hay sử dụng loại xe đầu kéo để vận chuyển.
  • Một số mặt hàng chuyên dụng như hóa chất,… chúng tôi dùng xe thùng kín và vận chuyển cẩn thận.

Các loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp khi thuê chành xe đi Bình Dương

Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chành xe gửi hàng đi Bình Dương của vận tải Trọng Nghĩa một số loại giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng vui lòng cung cấp chi tiết danh mục các mặt hàng, thông tin về số lượng và cân nặng của từng loại khi đăng ký gửi mặt hàng nhỏ lẻ, giá trị không cao.

Còn với những mặt hàng xuất kho để bán, gửi tặng hoặc trao đổi cần phải có hóa đơn giá trị gia tăng hay bản hợp đồng mua bán hàng cùng với số lượng và giá trị thực theo từng loại hàng, đợt hàng được xuất bán.

Quý khách cần mang theo phiếu xuất kho có ghi rõ mặt hàng kèm hợp đồng cho những loại hàng gửi đi gia công.

Với những mặt hàng do cơ sở sản xuất, kinh doanh cần đem theo hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán cùng với phiếu xuất kho. Trong trường hợp đổi trả cũng cần có hóa đời cùng với hợp đồng cụ thể của từng loại hàng hóa.

Tham khảo thêm: Dịch vụ gửi xe máy về quêThuê xe tải vận chuyển hàng hóa, Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Cam kết đến chành xe đi Bình Dương của Trọng Nghĩa

Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình và thân thiện luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất. Hơn nữa với dịch vụ gửi hàng đi Bến Cát Bình Dương chúng tôi cam kết như sau:

+ Đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng lịch hẹn

+ Giá thành hợp lý nhất

+ Vận chuyển hàng hóa linh hoạt, đa dạng

+ Hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng

+ Miễn phí những dịch vụ như bốc xếp tại chỗ, lưu kho,..

+ Ưu đãi, khuyến mãi giảm giá của khách hàng lâu năm, khách tiềm năng

+ Hình thức thanh toán đơn giản, nhanh lẹ: Thanh toán trực tiếp cho lái xe hoặc nhân viên hay có thể chuyển khoản trả sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA