Chành xe Bình Dương

Lời đầu tiên chành xe Bình Dương của công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Nghĩa xin gửi Quý khách hàng lời chào Thân Ái & Vạn Sự Thành Công! Mọi người ai cũng biết nhu cầu gửi hàng từ TpHCM đi Bình Dương hay các tỉnh thành trong cả nước là rất lớn. Nhắc đến Bình Dương chúng ta thường liên tưởng ngay đến những nhà máy hiện đại, những khu công nghiệp sầm uất… Hàng hóa từ TpHCM đi Bình Dương và ngược lại là tín hiệu dự báo về nhu cầu tiêu dùng hay sự phát triển của nền kinh tế địa phương, xuất phát từ nhu cầu đó mà chành xe Trọng Nghĩa đã tồn tại, phát triển và phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay gửi hàng từ TpHCM đi Bình Dương, hay gửi hàng từ TpHCM đi Thủ Dầu Một … của Quý khách. gửi hàng từ TpHCM đi Bến Cát giao nhận hàng trong ngày, giao hàng tận nơi, nhanh, rẻ, uy tín, hàng hóa được đảm bảo an toàn.

Vì sao mọi người  chọn chành xe Bình Dương tại Công ty vận tải Trọng Nghĩa?

Công ty vận tải Trọng Nghĩa nhận gửi hàng từ TpHCM đi Bàu Bàng ghép hàng từ TpHCM đi tỉnh Bình Dương (nhận hàng: tx Dĩ An, tx Thuận An, tp Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, gửi hàng đi KCN Bàu Bàng…) thời gian xe chạy 2 chuyến mỗi ngày, chuyến 1 lúc 11h15 và chuyến 2 lúc 13h00. có bốc xếp và giao nhận hàng tận nơi.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ chành xe Bình Dương là hàng lẻ, ghép hàng có giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn nhiều so với đi nguyên chuyến, đặc biệt Nam Hòa Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh chành xe TpHCM đi Bình Dương nên đem đến cho Quý Khách Hàng hiệu quả cao nhất.

Vì sao mọi người  chọn chành xe Bình Dương tại Công ty vận tải Trọng Nghĩa?
Vì sao mọi người  chọn chành xe Bình Dương tại Công ty vận tải Trọng Nghĩa?

Dịch vụ chành xe Bình Dương hàng về giao cho khách trong ngày, có nhiều hình thức ghép hàng như sau:

* Ghép hàng theo khối lượng

 Gửi hàng TpHCM đi Bình Dương được tính cước theo trọng lượng, theo khối, theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, ví dự hàng thực phẩm thì chỉ được ghép với hàng thực phẩm, và yêu cầu xe chở hàng phải đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, 

 * Ghép hàng theo trọng lượng.

Chành xe gửi hàng TpHCM đi Tân Uyên tính các mặt hàng có trọng lượng nặng, như bao, thùng, kiện gọn… được chành xe Bình Dương tính cước dựa theo trọng lượng, đơn giá/kg, thời gian vận chuyển và hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, hàng dể vở sẽ được đặt ở trên hoặc một góc riêng để đảm bảo an toàn, bộ phận bóc sếp sẽ phải chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe lăng bánh.

 * Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe.

 Hình thức ghép này được chành xe Trọng Nghĩa tính cước dựa theo diện tính hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo… tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng, thời gian vận chuyển thì không khác nhau.

 * Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe.

 Công ty vận tải hàng hóa Trọng Nghĩa có xe 2 sàn, khách hàng có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi, và giá cước vận chuyển ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.

Dịch vụ chành xe Bình Dương hàng về giao cho khách trong ngày, có nhiều hình thức ghép hàng
Dịch vụ chành xe Bình Dương hàng về giao cho khách trong ngày, có nhiều hình thức ghép hàng

Chành xe Bình Dương nhanh nhất, rẻ nhất.

Vận tải Trọng Nghĩa với dịch vụ gửi hàng Bình Dương cam kết thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh nhất, giá cước ship hàng tính theo trọng lượng và khối lượng, đảm bảo thấp hơn thị trường, trong lĩnh vực vận tải bình dương hay gửi hàng từ TpHCM đi Thủ Dầu Một, gửi hàng từ TpHCM đi Bến Cát, gửi hàng từ TpHCM đi Bàu Bàng, gửi hàng từ TpHCM đi Phú Giáo, gửi hàng từ TpHCM đi Tân Uyên, gửi hàng từ TpHCM đi Thuận An, gửi hàng từ TpHCM đi Dĩ An có giá ưu đãi cho hợp đồng dài hạn, Quý khách có thể đối chiếu giữa chành xe TpHCM đi Bình Dương với chành xe bình dương khác.

Chành xe TpHCM đi Bình Dương

 Công ty vận tải Trọng Nghĩa xin giới thiệu đến Quý khách chành xe TpHCM đi Bình Dương khi hàng hóa gửi tại chành sẽ được ghép hàng từ TpHCM đi tỉnh Bình Dương (nhận hàng: Tp Đồng Xoài, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Tp Biên Hòa, Tx Dĩ An, Tx Thuận An, Tp Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, gửi hàng đi KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Nam Tân Uyên, KCN Bắc Tân Uyên, KCN Đại Đăng, KCN VSIP 1, VSIP II, KCN Chơn Thành, KCN Becamex Bình Phước, KCN Đồng Xoài, KCN Bắc Đồng Phú. KCN Biên Hòa, KCN Long Đức, KCN Long Thành…) thời gian xe chạy 2 chuyến mỗi ngày lúc 11h15 và 12h15 có bốc xếp và giao nhận hàng tận nơi.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ gửi hàng chành xe từ TpHCM đi Bình Dương là hàng lẻ, ghép hàng có giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn nhiều so với đi nguyên chuyến, đặc biệt Trọng Nghĩa có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh chành xe TpHCM đi Bình Dương nên đem đến cho Quý Khách Hàng hiệu quả cao nhất.

Lịch trình xe xuất bến của vận chuyển Trọng Nghĩa

Lịch trình chạy xe của Trọng Nghĩa với chành xe gửi hàng đi Bình Dương mỗi ngày 2 chuyến với khung giờ 11h15 và 12h15 thuận tiện nhất cho khách hàng gửi hàng và nhận hàng trong ngày.

Với những đơn hàng lớn hoặc những ngày có số lượng hàng vượt mức thì công ty chúng tôi sẽ điều thêm xe tải gửi hàng đi Bình Dương để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Bình dương chỉ có thời lượng là 1 – 6 tiếng. Với chiều ngược lại thì có thể thay đổi một chút trong khoảng thời gian vận chuyển.

Hình thức giao nhận chành xe vận chuyển hàng đi Bình Dương

Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Bình Dương tại Vận tải Trọng Nghĩa có thể chọn một trong những hình thức giao nhận sau đây:

+ Giao nhận tận nơi: Đối với những khách gửi hàng số lượng lớn nhưng lại không có xe trung chuyển hàng hóa về kho vận tải Trọng Nghĩa. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại nơi mà khách hàng yêu cầu, có hỗ trợ luôn cả bốc xếp cho khách hàng.

+ Giao nhận tại kho: Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại kho của Trọng Nghĩa bằng những giấy tờ cần thiết.

+ Giao tận nơi và nhận tại kho: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sẽ đem hàng đến kho để gửi, vận tải Trọng Nghĩa sẽ vận chuyển hàng giao đến địa điểm theo yêu cầu.

+ Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận tải Trọng Nghĩa sẽ đến tận nơi để nhận hàng, xếp và giao hàng tại kho tập kết để khách đến lấy hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA