Chành xe Bến Lức

Công ty Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ chành xe TpHCM đi Bến Lức. Bến Lức, Long An là huyện tiếp giáp phía Tây với TPHCM, giao thông đường bộ rất thuận lợi để đi đến các khu công nghiệp, các bến cảng, sân bay. Nơi đây hiện tại tập trung rất nhiều khu công nghiệp, và xu hướng các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi ngày càng chuyển về huyện Bến Lức. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TpHCM đi Long An hoặc từ Bến Lức đi các tỉnh, các KCN hoặc ngược lại là rất lớn. Nắm được nhu cầu đó Vận tải Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, chành xe vận chuyển hàng hóa từ TpHCM đi huyện Bến Lức. Đặc biệt chúng tôi có bãi xe tại đây, thuận tiện cho việc đáp ứng nhu cầu xe nhanh chóng, giá vận chuyển rẻ cho các doanh nghiệp.

Phương tiện vận chuyển của chành xe từ TpHCm đi Bến Lức Long An của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đến Bến Lức Long An được chúng tôi đầu tư mạnh về phương tiện và con người, về phương tiện vận chuyển có số lượng xe đáp ứng cho khách hàng hiện tại hơn 150 xe tải chở hàng các loại từ 2 tấn đến 18 tấn, hơn 40 xe đầu kéo container chở hàng lên đến 32 tấn, bên cạnh đó là xe nâng được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vận tải Trọng Nghĩa xin giới thiệu một số thông tin kích thước về thùng xe cùng với tải trọng xe chở hàng giúp bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hoá của mình:

 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 2 Tấn: 4.2m x 1.7m x 1.7m
 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 3.5 Tấn: 4.8m x 1.8 x 1.9m
 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 8 Tấn: 6.9m x 2.3m x 2.3m
 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 15 Tấn: 9.2m x 2.35m x 2.4m
 • Kích thước thùng xe đầu kéo container: 12m x 2.4m x 2.3m
 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 2.5 Tấn: 4.2m x 1.7m x 1.8m
 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 5 Tấn: 6m x 2m x 2m
 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 10 Tấn: 7.2m x 2.3m x 2.3m
 • Kích thước thùng xe tải chở hàng 18 Tấn: 9.4m x 2.35m x 2.4m
Phương tiện vận chuyển của chành xe từ TpHCm đi Bến Lức Long An của công ty vận tải Trọng Nghĩa
Phương tiện vận chuyển của chành xe từ TpHCm đi Bến Lức Long An của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Bãi đỗ xe của chành xe từ TpHCm đi Bến Lức Long An của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Bãi xe được chúng tôi bố trí nhiều nơi, lựa chọn các vị trí trọng điểm của các tỉnh, nhằm rút ngắn khoảng cách di chuyển, điều này làm giảm bớt đi chi phí cầu đường, nhiên liệu, thời gian đáng kể nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, giá cước cạnh tranh, đảm bảo các bên cùng có lợi. Hệ thống kho bãi rộng rãi, an toàn, sạch sẽ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu lưu kho.

Đội ngũ nhân sự của chành xe từ TpHCm đi Bến Lức Long An của công ty vận tải Trọng Nghĩa

Đội ngũ nhân viên vận tải Trọng Nghĩa có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế, chúng tôi với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp, công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, nâng cao kỹ năng từ đội ngũ nhân viên tư vấn đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tài xế, phụ xe. Luôn luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất, tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ 24/24 giờ. Đội ngũ nhân viên đông đảo với:

 • Nhân sự điều hành và văn phòng: Hơn 30 người phục vụ cho việc tư vấn, báo giá, điều hành xe, kinh doanh, kế toán…
 • Tài xế và phụ xe: Hơn 200 người
 • Bốc xếp và kho bãi: Gần 30 người.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA