Cần thuê xe chở hàng Bình Dương, TP. HCM đi Gia Lai ở đâu?

Thuê xe tải Bình Dương, TP. HCM đi Gia Lai là tuyến không xa cũng không gần. Trước khi nói đến khu cầu vận chuyển hàng hóa từ BÌnh Dương, TP.HCM đi Gia Lai và ngược lại, chúng ta đi tìm hiểu 1 chút về Gia Lai – 1 tỉnh thuộc Miền Tây Nguyên Lộng Gió.

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc khu vực Tây Nguyên, miền Trung của Việt Nam và là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam. Tỉnh Gia Lai cũng đứng thứ nhất về diện tích và đứng thứ hai về dân số vùng Tây Nguyên.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là NHIEU-XE-2.jpg

Tại sao những năm gần đây nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Gia Lai lại tăng cao.

Giữa Bình Dương, TP.HCM và Gia lai là khu vực có khí hậu cũng như văn hóa khác biệt chính vì thế mà các hàng hóa cung cấp cho đời sống con người cũng có chút khác biệt về nông sản, lâm sản,.. và đời sống con người ngày càng nâng cao các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho ăn uống, vui chơi, giáo dục,… đều phải đa dạng và phong phú. Chính vì vậy mà giữa BÌnh Dương, TP.HCM và Gia Lai cần phải có sự trao đổi qua lại để bù trừ các mặt hàng thiếu hụt hoặc thiếu đa dạng ở mỗi nơi.

Khách hàng thường thuê xe tải chở hàng từ Bình Dương, TP.HCM đi Gia Lai  mà không lựa chọn xe chở hàng khác vì nó có những ưu điểm đặt biệt so với các hình thức vận chuyển khác.

 1. Thời gian và vị trí nhận hàng linh động tại bất cứ Quận huyện nào của TP. Hồ Chí Minh, các thành phố nào của Tỉnh Bình Dương
 2. Thời gian vận chuyển nhanh chóng vì khi khách thuê xe chở hàng đi Gia Lai thì xe sẽ được chạy xuyên suốt chỉ 1 ngày hoặc 1 đêm là đến.
 3. Đảm bảo an toàn hàng hóa.
 4. Có nhiều xe chở hàng trọng tải khác nhau đáp ứng được mọi kích thước và khối lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Đối với gửi hàng qua Chành xe lớn tuy giá rẻ nhưng thời gian vận chuyển lâu 2 đến 3 ngày mới tới nơi, hàng hóa quá nhiều có thể ảnh hưởng đến hàng hóa bị hư hỏng, đổ bể, méo mó
 6. Đối với các loại xe nhận chở hàng trọng tải nhỏ thì không phù hợp với trọng tải và số lượng hàng hóa để kiết kiệm chi phí đi xa.
 7. Đối với chở hàng bằng tàu thì mất thời gian luân chuyển hàng hóa tới các ga tàu, di chuyển hành hóa qua nhiều chặng mới tới nơi.

Hiện nay, Vận Tải Trọng Nghĩa đang đi sâu, mở rộng, tăng cường nhận chở hàng tuyến BÌnh Dương – Gia Lai, TP.HCM – Gia Lai phục vụ nhu cầu Thuê xe tải chở hàng đi Gia Lai giữa cá nhân, doanh nghiệp trên 3 Tỉnh Thành Phố này.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 12.06_BIA.jpg

Vận chuyển hàng Bình Dương, TP.HCM đi Gia Lai và ngược lại Chuyên Chở Các Loại Hàng Hóa Như

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 26.5.jpg

 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cơ khí, máy công nghiệp, máy thiết bị.
 • Vận chuyển hàng sự kiện, quảng cáo.
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng , sắt , thép , hóa chất , cao su , phế liệu , xi măng…
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất , trang trí , tổ chức sự kiện vv…
 • Vận chuyển xe máy, xe đạp, thức ăn chăn nuôi , phân bón vv…
 • Hàng hóa chất các loại .
 • Hàng bao bì , giấy , thùng carton …
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng như các sản phẩm may mặc, vải, Giày da…

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 20.5.2-1.jpg

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantaitrongnghia.com; https://vantai-giare.com;
Mail: trongnghia.logistics@gmail.com
Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!