Các chành xe gửi hàng đi tỉnh

Bạn đang cần tìm các chành xe gửi hàng từ Tp HCM đi các tỉnh? Bạn muốn tìm chành xe chuyển hàng tại Tp HCM uy tín, an toàn để thay bạn thực hiện nhận hàng ở nhiều địa điểm, tỉnh thành? Bạn đang cần tìm công ty vận tải chuyên nghiệp với giá tốt, lịch xe mỗi ngày, giao nhận nhanh chóng, an toàn với đa dạng hàng hóa?

Hãy liên hệ ngay vận tải Trọng Nghĩa để được báo giá tốt nhất.

Vận tải Trọng Nghĩa với thế mạnh trong hoạt động vận chuyển hàng hóa bắc nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trọng ngành, có đội xe đa tải cùng đội trung chuyển hàng hùng hậu, đội ngũ viên chất lượng, năng động và linh hoạt, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Tp HCM đi các tỉnh chất lượng nhất.

Các chành xe gửi hàng từ Tp. HCM đi các tỉnh

Các chành xe gửi hàng từ Tp. HCM đi các tỉnh
Các chành xe gửi hàng từ Tp. HCM đi các tỉnh

Dịch vụ vận tải hàng hóa là một mắc xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics nói riêng và sự phát triển của các ngành kinh tế nói chung. Với vai trò là cầu nối giao thương giữa các tỉnh thành trong nước và giữa nước ta với các nước trên thế giới. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa phát triển đa dạng thông qua đường bộ, đường sắt, đường biển, hàng không. Tuy nhiên, gánh nặng vận chuyển hàng vẫn đặt nặng trên vai các doanh nghiệp vận tải bằng đường bộ.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng, vận tải Trọng Nghĩa là một trong những đơn vị mở rộng chành xe chuyển hàng từ Tp. HCM đi các tỉnh thành trên cả nước với lịch trình vận chuyển hàng ngày, lượng hàng hóa lớn và ổn định.

Các tỉnh thành thường xuyên vận chuyển của Trọng Nghĩa là chuyển hàng từ Tp. HCM, miền nam đi các tỉnh miền bắc, miền trung như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quãng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,..

Giá cước các chành xe gửi hàng tại Tp HCM đi các tỉnh

Chành xe chuyển hàng tại Tp HCM đi các tỉnh sẽ có giá cước vận chuyển khác nhau tùy theo tuyến đường. Tuy nhiên, nhìn chung giá cước sẽ được tính theo 3 nhóm chính:

  • Nhóm hàng nặng: được tính theo kg. Giá cước gửi hàng từ Tp HCM đi Hà Nội và các tỉnh miền bắc dao động từ 1.600 – 2.500 đồng/ kg tùy theo lượng hàng, quy cách hàng cũng như hình thức giao nhận. Với các tuyến chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, các tỉnh miền trung, giá dao động từ 1.600 – 1.800 đồng/ kg.
  • Nhóm hàng nhẹ: giá cước dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/ khối tùy theo tuyến vận chuyển, loại hàng, lượng hàng cũng như quy cách hàng. Giá cũng được điều chỉnh tùy theo hình thức giao nhận cụ thể.
  • Nhóm đa chủng loại hoặc hàng yêu cầu cao thường sẽ khó sắp xếp, giá cước cho nhóm hàng này sẽ cao hơn so với các đơn hàng thông thường tùy theo lượng thực tế. Và nhóm này, đặc biệt là máy móc, đồ dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng,…sẽ được Trọng Nghĩa khảo sát trước.

Lịch trình và thời gian gửi hàng từ Tp HCM đi các tỉnh

Vì đã hoạt động nhiều năm trong ngành, vận tải Trọng Nghĩa có đủ năng lực phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung và chành xe chuyển hàng từ Tp HCM đi các tỉnh của quý khách từ nhỏ đến lớn.

  • Tp. HCM – Hà Nội và các tỉnh miền bắc 2-3 chuyến/ ngày. Thời gian vận chuyển hàng dự kiến 3-4 ngày.
  • Tp. HCM – Đà Nẵng và các tỉnh miền trung 2 chuyến/ ngày. Thời gian vận chuyển hàng dự kiến 2-3 ngày.

Ngoài lịch chạy cố định thì nhà xe chuyển hàng từ Tp HCM đi các tỉnh Trọng Nghĩa vẫn thực hiện các chuyến xe tăng cường linh động tùy theo yêu cầu của quý khách hàng từ ghép hàng đến lịch nguyên xe.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA