[vc_row full_width=”stretch_row” equal_height=”yes” parallax=”content-moving” parallax_image=”680″][vc_column][vc_custom_heading text=”VẬN TẢI BẮC TRUNG NAM”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][porto_ultimate_heading][/porto_ultimate_heading][vc_column_text]

Lịch xe cố định hàng ngày

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận tải hàng hóa, thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận tải đa dạng, thì hàng hóa của bạn sẽ không được vận chuyển đảm bảo an toàn, mau chóng và tiện dụng nhất.

Nắm bắt xu hướng chung của nhu cầu khách hàng, công ty vận tải Trọng Nghĩa cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận tải hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.

Vui gọi điện thoại cho chúng tôi theo HOTLINE 093 816 1545 để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1kg.

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận tải từ 200 tấn đến 300 tấn thường nhật. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.

Vận tải hàng hóa được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Với 100% hàng giá trị cao được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận tải hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của Vận tải Trọng Nghĩa kiểm tra chặt chẽ.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column][/vc_column][vc_column][/vc_column][/vc_row]